Petrolimex Hue

Ngày hội bán hàng - Rộn ràng quà tặng

Nguyễn Việt AnhChuyên viên phòng KDVT - Petrolimex Thừa Thiên Huế
07:59' SA - Thứ tư, 19/06/2019
Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đồng thời nhằm quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm của Petrolimex đến trực tiếp người tiêu dùng trên địa bàn, trong các ngày 18-19, 25-26 tháng 5 và 15-16 tháng 6 năm 2019 Công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex Thừa Thiên Huế) đã tổ chức ngày hội bán hàng thành 3 đợt với sự tham gia của 9 cửa hàng xăng dầu trực thuộc mà nòng cốt là Đoàn viên Thanh niên Công ty.
Ngày hội bán hàng lần này đã tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng, đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh và các lĩnh vực kinh doanh của Petrolimex, đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, mua và sử dụng dịch vụ của Petrolimex. Trong đợt tổ chức lần này Petrolimex Thừa Thiên Huế đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex như: Dầu mỡ nhờn PLC, Gas Petrolimex, sơn Petrolimex, Bảo hiểm PJICO, nước giặt cao cấp JANA.
Khách hàng tham dự ngày hội ngoài việc được giới thiệu, tư vấn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng…thì khi mua bất kỳ sản phẩm của Petrolimex Thừa Thiên Huế đều được nhận các phần quà tặng hấp dẫn, khách được miễn phí công thay dầu xe máy, ôtô, miễn phí dịch vụ bảo dưỡng giàn bình, bếp gas, vận chuyển, lắp đặt bình gas đến tận nhà….
Qua 3 đợt triển khai ngày hội bán hàng, Petrolimex Thừa Thiên Huế đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng: Thay dầu máy cho 2859 xe máy, ôtô các loại; gần 100 chai nước giặt Jana loại 2 kg; hơn 100 bình gas Petrolimex loại 12 kg.
Ngày hội bán hàng lần này đã thu hút lượng khách lớn nhưng đã đảm bảo an toàn tuyệt đối về ANTT, PCCC và không để thất thoát tài sản, hàng hóa và tiền bán hàng. Ngoài ra, được sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám đốc cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết của CBCNV trong Công ty và các khách hàng đã làm cho Ngày hội bán hàng năm 2019 của Petrolimex Thừa Thiên Huế thành công tốt đẹp. Thông qua ngày hội bán hàng lần này, người tiêu dùng ngày càng hiểu và có thêm niềm tin về các loại sản phẩm dịch vụ của Petrolimex.
Một số hình ảnh đẹp của Ngày hội bán hàng 2019 Petrolimex Thừa Thiên Huế:
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn