Petrolimex Hue

Chị Phan Thị Ánh Trúc trả lại tài sản khách hàng bỏ quên tại CHXD số 17

BBT webPetrolimex Thừa Thiên Huế
03:56' CH - Thứ sáu, 04/10/2019

Sáng ngày 4.10.2019, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế đã tổ chức Đoàn công tác để trao tặng Giấy khen và phần thưởng của Giám đốc Công ty cho Chị Phan Thị Ánh Trúc, Nhân viên bán hàng Petrolimex – Cửa hàng 17 vì đã có thành tích trả lại tài sản của khách hàng để quên tại cửa hàng.

Trước đó, vào lúc 10h15 phút ngày 03 tháng 10 năm 2019, như thường lệ trong lúc dọn dẹp vệ sinh Chị Phan Thị Ánh Trúc nhân viên bán hàng tại CHXD số 17 đã phát hiện khách hàng để quên 01 túi xách khu vực nhà vệ sinh với số tài sản lớn. Ngay lúc đó Chị Trúc đã báo cáo Cửa hàng trưởng, Trưởng ca bán hàng để bảo quản và làm các thủ tục để trả lại cho khách hàng.

Chị Phan Thị Ánh Trúc trực tiếp trao lại tài sản cho khách hàng

Tài sản để quên gồm hơn 100 triệu đồng tiền mặt, điện thoại di động và nhiều giấy tờ có giá trị khác là của Chị Nguyễn Như Trang, công tác tại Công ty du lịch Việt Nam TRAVEL MART - Đà Nẵng. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, Chị Trang đã được nhận lại đầy đủ tài sản để quên vào buổi trưa cùng ngày.

Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Đinh Nhật Lệ trao giấy khen
và phần thưởng cho Chị Phan Thị Ánh Trúc

Tại buổi gặp mặt trao thưởng, Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty Đinh Nhật Lệ đã biểu dương tấm gương sáng về đức tính trung thực của Chị Phan Thị Ánh Trúc, đây là hình ảnh đẹp, tiêu biểu để CBCNV – người lao động trong toàn Công ty nêu gương.

Trong thời gian qua, với quyết tâm tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, sự trung thực và chân thành của đội ngũ nhân viên bán hàng, Petrolimex - Cửa hàng 17 đã đạt được những thành tích xuất sắc, luôn dẫn đầu Công ty về sản lượng xuất bán (tháng cao điểm đạt trên 1.600 m3/tháng) góp phần quan trọng cùng toàn Công ty phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch Tập đoàn giao; đây là kết quả của quá trình xây dựng, vun đắp giá trị thương hiệu, xây dựng văn hóa Petrolimex: Trung thực, chân thành để tiến xa hơn.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Chị Phan Thị Ánh Trúc và CBCNV Cửa hàng

Tập thể CBCNV Petrolimex - Cửa hàng 17

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn