Petrolimex Hue

Chung kết hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2019

Lê Đình HưngCV Phòng TCHC - .
05:00' CH - Thứ tư, 27/11/2019
Từ ngày 21-26/11/2019 Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2019. Tham dự Hội thi gồm 65 Thí sinh là các Cửa hàng trưởng/ Phụ trách cửa hàng và lực lượng kế cận tại các cửa hàng trực thuộc trên địa bàn.
Đến dự và chỉ đạo Vòng chung kết Hội thi có ông Đinh Thái Hương – Chủ tịch Công Đoàn Xăng Dầu Việt Nam; ông Phan Thanh Sơn – Phó chủ tịch Công Đoàn Xăng dầu Việt Nam; các ông bà Ủy viên Thường vụ, trưởng các Ban của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; về phía Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế có ông Nguyễn Khoa Phong Điền – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các ông bà trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn Công ty, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và CBCNV các đơn vị tham dự và cổ động Hội thi.
Ông Đinh Thái Hương - Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu động viên Thí sinh tham dự Vòng chung kết Hội thi
Hội thi nhằm mục đích củng cố, trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng quản lý cửa hàng cho Cửa hàng trưởng và đội ngũ kế cận phù hợp với yêu cầu thực tiễn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt công tác quản lý cửa hàng của Công ty; đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện luật pháp, chính sách, kỹ thuật và thương phẩm Xăng dầu, an toàn, vệ sinh lao động, PCCN và bảo vệ môi trường; các chế độ chính sách đối với người lao động, các cơ chế chính sách của Công ty nhằm tổ chức tốt công tác bán hàng tại các CHXD, CHCD đảm bảo mục tiêu an toàn và xây dựng cửa hàng văn minh, chuyên nghiệp và phát triển toàn diện góp phần giữ vững và nâng cao uy tín của cửa hàng, Công ty và thương hiệu Petrolimex trên địa bàn.
Đồng thời Hội thi cũng tạo điều kiện để các Cửa hàng trưởng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng quản lý, điều hành cửa hàng với các điều kiện thực tế khác nhau và xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa đội ngũ cửa hàng trưởng; tạo động lực, động viên các CHT gắn bó, trách nhiệm với công việc, với ngành nghề, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch SXKD Tập đoàn giao.
Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty – Trưởng Ban tổ chức Hội thi Đinh Nhật Lệ phát biểu khai mạc vòng chung kết Hội thi
Các Thí sinh dự thi vòng 1
Ban giám khảo chấm thi
Các Thí sinh và các Đội thi dự thi Vòng chung kết
Bên cạnh phần thi của các cá nhân còn có phần thi trả lời nhanh đến từ các tập thể các Công đoàn Bộ phận khối với những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau về kiến thức, nghiệp vụ, ứng xử tình huống… của Cửa hàng trưởng.
Vòng chung kết Hội thi đã thành Công tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao của Lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải: Nhất, Nhì, Ba cho 3 đơn vị tập thể; 03 giải khuyến khích, 03 giải Ba, 02 giải Nhì và 1 giải Nhất cho các cá nhân.
Một số hình ảnh tại hội thi:
Giải nhất, nhì, ba Tập thể
Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cá nhân

Lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, Công ty Xăng dầu TT Huế và Công ty PTS TT Huế chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức

.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn