Petrolimex Hue

Khai trương CHXD số 28 - Điểm đến lý tưởng

Lê Đình HưngChuyên viên phòng TCHC - PLX TT Huế
11:08' SA - Thứ hai, 09/09/2019

Sáng ngày 06.9.2019, Công ty Xăng Dầu Thừa Thiên Huế chính thức khai trương PETROLIMEX - CỬA HÀNG 28 trên tuyến Quốc lộ 1A (xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế).

PETROLIMEX - CỬA HÀNG 28 thuộc Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế

Đến dự Lễ khai trương có Ông Đặng Ngọc Trân, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phú Lộc, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, địa phương, các công ty đối tác triển khai dự án; các đồng chí trong Ban giám đốc, đại diện lãnh đạo và CBCNV các phòng nghiệp vụ Công ty.

Đại biểu tham dự Lễ khai trương

PETROLIMEX - CỬA HÀNG 28 được đầu tư hiện đại, khang trang đáp ứng chuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex với tổng diện tích sàn hơn 5.000 m2, diện tích mái che, nhà bán hàng hơn 750 m2, mặt tiền Quốc lộ 1A 120 m. Cửa hàng có vị trí địa lý và vị trí thương mại thuận lợi cho việc kinh doanh bán lẻ xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu, Dầu mỡ nhờn, Gas và hàng hóa, dịch vụ khác như chuyển tiền nhanh, bảo hiểm PJICO, nước giặt... đáp ứng yêu cầu về năng lượng phục vụ khách hàng đường dài toàn tuyến Quốc lộ 1A và phục vụ yêu cầu phát triển sản xuất – kinh doanh, quốc phòng, nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà.

Cửa hàng được đặt tên biển hiệu theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn:

"PETROLIMEX - CỬA HÀNG 28"

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Nguyễn Khoa Phong Điền phát biểu khai trương

Quý khách đến với cửa hàng, ngoài việc được cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất của Petrolimex thì khách hàng còn được tận hưởng những giây phút thư giản thoải mái khi được thưởng ngoạn những cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất và con người xứ Huế, đó là dãy Bạch Mã hùng vĩ trong mây, hệ đầm phá Tam Giang – Cầu Hai lớn nhất Đông nam Á mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn… mọi mệt mỏi gần như tan biến, đó là điểm đến và là bắt đầu của hành trình mới với những thành công tiếp theo của Quý khách hàng. Hơn cả một điểm đến, đó là cảm xúc của những khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương.
Phát biểu tai buổi Lễ khai trương, Ông Nguyễn Khoa Phong Điền trân trọng cám ơn các Đ/c lãnh đạo các sở, ban ngành và địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty hoàn thành dự án, đồng thời cam kết với uy tín, thương hiệu petrolimex cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, Công ty sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của Địa phương.
Một số hình ảnh PETROLIMEX - CỬA HÀNG 28

PETROLIMEX - CỬA HÀNG 28 có khu vực sân bãi rộng rãi, thuận tiện và an toàn cho phương tiện ra vào mua xăng dầu ...


Nằm trên tuyến Quốc lộ 1A đông đúc phương tiện qua lại

Tập thể CBCNV PETROLIMEX - CỬA HÀNG 28 tràn đầy nhiệt huyết để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn