Petrolimex Hue

Trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Thừa Thiên Huế.

Hoàng Thế TùngPhó trưởng Phòng Kinh doanh - Petrolimex Thừa Thiên Huế
02:00' CH - Thứ năm, 19/05/2022

Ngày 17/5/2022, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex Thừa Thiên Huế) đã tổ chức Lễ trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tới các khách hàng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế sở hữu số Petrolimex ID may mắn trúng thưởng.

Phó giám đốc Petrolimex Thừa Thiên Huế - Đinh Nhật Lệ phát biểu chúc mừng các khách hàng trúng thưởng

Lễ trao giải thưởng tại Petrolimex Thừa Thiên Huế đã diễn ra trong không khí phấn khởi với sự tham dự của các cá nhân đã trúng giải chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”, đại diện Sở Công Thương, Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Về phía Petrolimex Thừa Thiên Huế có các Đ/c trong Ban Giám đốc Công ty, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu trực thuộc.

Lãnh đạo Công ty và các phòng nghiệp vụ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng

Đại diện khách hàng phát biểu cảm ơn và cam kết đồng hành cùng chương trình vì những tiện ích đặc biệt, riêng có của Petrolimex

Tại lễ trao giải, đại diện khách hàng may mắn trúng giải Ba vui mừng cho biết: Việc triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” là một giải pháp hết sức tiện ích, nên tôi đã đăng ký và tạo Petrolimex ID của riêng cá nhân, qua quá trình sử dụng tôi hết sức hài lòng vì sau khi mua hàng tôi nhận thấy việc mua hàng càng nhiều thì số điểm tích lũy càng cao và giá trị quy đổi càng lớn. Sau khi sở hữu tài khoản tôi cũng tận hưởng các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại cùng các tiện ích như: Nhận thông tin, tích điểm, tìm kiếm cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex, cập nhật giá xăng dầu, tra cứu, quản lý lịch sử giao dịch... thông qua website hoặc ứng dụng “Petrolimex”.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thừa Thiên Huế, bà Đinh Nhật Lệ - Phó Giám đốc Công ty đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng giải, đồng thời khẳng định với hệ thống 34 cửa hàng trực thuộc trên địa bàn tỉnh, Petrolimex Thừa Thiên Huế luôn đặt mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất, sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên địa bàn đã luôn ủng hộ, tin dùng hàng hóa, dịch vụ Petrolimex.
Đối với các khách hàng đã trúng thưởng giải Khuyến khích ở tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế không đến nhận giải thưởng trực tiếp tại buổi Lễ sẽ được Công ty trao thưởng trực tiếp đến các khách hàng thông qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu trực thuộc của Công ty.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng khách hàng trúng thưởng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn