Petrolimex Hue

Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần NQTW 4 (Khóa XI)

Phùng Khánh Nghiêm..... - Petrolimex Thừa thiên - Huế
10:25' SA - Thứ hai, 12/11/2012

Ngày 09/11/2012, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đối với tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương IV (khóa XI). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Châu Viết Quốc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Tổ trưởng Tổ công tác cùng các đồng chí trong Tổ công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đ/c Hoàng Như Thịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối doanh nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã quán triệt sâu sắc mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội nghị và nhấn mạnh: việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Ban Thường vụ Đảng ủy phải đảm bảo thực chất và bám sát nội dung, yêu cầu kiểm điểm theo đúng tinh thần của Nghị quyết TW4 (Khóa XI), các văn bản Hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên và phù hợp với tình hình thực tế công tác tổ chức SXKD của đơn vị.

Đ/c Hoàng Như Thịnh trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban Thường vụ

Căn cứ chỉ đạo và gợi ý kiểm điểm của Tổ công tác, với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, chân thành, khách quan, xây dựng, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ theo đúng quy trình; đồng thời báo cáo tiếp thu giải trình các ý kiến góp ý của các Ban Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể, các chi bộ trực thuộc và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty đã nghỉ hưu đối với tập thể và cá nhân các Đ/c trong BTV Đảng ủy Công ty.

Qua phân tích, đánh giá kiểm điểm Ban Thường vụ và từng cá nhân đồng chí ủy viên Ban thường vụ không có hiện tượng suy thoái đạo đức, lối sống; tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty là một tập thể lãnh đạo đoàn kết, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, không vi phạm 19 điều đảng viên không được làm. Ban Thường vụ Đảng ủy luôn quan tâm làm tốt công tác quản lý, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, các đoàn thể trong đơn vị; luôn thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, Quy chế làm việc của BCH, Ban Thường vụ để phát huy vai trò tập thể và cá nhân người đứng đầu; nội bộ đoàn kết, thống nhất cao. Qua kiểm điểm Tập thể và từng đồng chí ủy viên Ban thường vụ đã nhận thức sâu sắc, qua hội nghị đã có những góp ý, nhận xét với đồng nghiệp trên tinh thần cầu thị, thẳng thắn, chân thành, xây dựng.

Đ/c Châu Viết Quốc – Phát biểu kết luận Hội nghị

Hội nghị Kiểm điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế đã đạt được yêu cầu và nội dung đề ra, đúng hướng dẫn của Trung ương và được Tổ công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế đánh giá cao.

Trong thời gian tới Ban Thường vụ sẽ thông báo kết quả kiểm điểm tại Hội nghị Đảng ủy Công ty và tiến hành bước tiếp theo về công tác phê bình và tự phê bình cấp ủy và đảng viên các chi bộ trực thuộc trong toàn Đảng bộ./.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn