Petrolimex Hue

Thanh niên Petrolimex Thừa Thiên Huế được tôn vinh trong hoạt động hiến máu tình nguyện

Đoàn Cơ sở Công ty Xăng dầu Thừa Thiên HuếPetrolimex Thừa Thiên Huế
09:34' SA - Thứ bảy, 17/06/2017

Tối 14/6, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tổ chức chương trình “Thắp lửa trái tim” nhằm tôn vinh người HMTN tiêu biểu - 2017. Đây là hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6).

41 tập thể cá nhân được tôn vinh trong chương trình buổi lễ

Nhiệm kỳ 2012 – 2017, toàn tỉnh có trên 98,5 nghìn lượt người tham gia hiến máu, cung cấp trên 90,3 nghìn đơn vị máu. Qua các phong trào HMTN xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc, nhiều tình nguyện viên có trên 30 lần hiến máu; có gia đình nhiều người thân cùng tham gia hiến máu.

Anh Trần Anh Đô – Nhân viên bán lẻ xăng dầu Cửa hàng Xăng dầu số 23 – thuộc Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế rất vinh dự là CBCNV – NLĐ Petrolimex Thừa Thiên Huế được tôn vinh trong chương trình “Thắp Lửa Trái Tim”, anh là người đã 14 lần tham gia hiến máu – Anh Đô chia sẻ “ Mình rất vui khi trao đi những giọt máu của mình để đóng góp cho ngân hàng máu sống và có thể giúp được nhiều người trong lúc cần thiết”.

Anh Trần Anh Đô nhận hoa và cúp lưu niệm của chương trình

Phong trào hiến máu nhân đạo được phát động rộng rãi trên toàn công ty, nhiều thanh niên luôn hăng hái chủ động trong các hoạt động tình nguyện để góp sức mình lan tỏa những ý niệm cao đẹp đó đến với toàn cộng đồng.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn